HÌNH ẢNH OR MAP

Công ty Cổ phần Schange

Phần giới thiệu chung

Về SCHANGE

Phương châm hoạt động

Chúng tôi mong muốn đem đến những kiến thức, những tư duy kinh doanh thực chiến giúp con đường đi đến thành công của bạn thuận lợi và nhanh chóng. Hơn thế chúng tôi hy vọng chia sẻ được những kiến thức, kinh nghiệm của những Bậc Thầy tới hàng triệu người để đem lại những giá trị to lơn hơn.

Tầm nhìn sứ mệnh

Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức các sự kiện đào tạo trên khắp cả nước. SChange sẽ trở thành nơi cũng cấp những khóa học, chương trình đào tạo tốt nhất Việt Nam. Và SChange cũng là nơi hỗ trợ các diễn giả, nhà đào tạo có môi trường tốt nhất để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình đến với nhiều người nhất.

Giá trị cốt lõi

Thay đổi bắt kịp thời đại

Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển

Tôn trọng lợi ích khách hàng, nhân viên & đối tác

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà công ty cung cấp

Lĩnh vực hoạt động

SChange là một đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện chia sẻ kiến thức và tổ chức các chương trình đào tạo cho các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như: Digital Marketing, Kinh doanh Đầu tư bất động sản, Kinh doanh & Marketing, Hoạch định Tài Chính Doanh nghiệp, NLP…

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những doanh nghiệp đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần Schange. Mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác.

Trân trọng!!!